Home Giới thiệu về DoctorViet

DoctorViet là dự án nhằm giúp trẻ em Việt Nam dễ dàng có cơ hội gặp các bác sĩ  để được tư vấn về sức khoẻ và khám bệnh từ xa miễn phí qua cuộc gọi video chất lượng cao trên điện thoại. Dự án được chủ trì bởi Ông Phan Ngọc Thùy với sự tài trợ chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Mekong (MekongEdu Jsc). Hệ thống DoctorViet bắt đầu mở từ ngày 15/6/2020 để tiếp nhận đăng ký khám bệnh từ gia đình các bé.  Cảm ơn sự tham dự của các bác sĩ và các tình nguyện viên tham dự trong dự án của Chúng tôi.
Thuy Phan

Ông Phan Ngọc Thùy là một thạc sĩ về Công nghệ thông tin, đã từng làm việc gần 10 năm trong ngành ngân hàng và đã từng là giảng viên của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Hiện nay Mr.Thuỳ  đang đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của Công ty NaviX và là một trong những thành viên sáng lập của Công ty Đầu tư Giáo dục Mekong – đơn vị tài trợ chính hiện nay cho DoctorViet.

Một dự án hỗ trợ y tế cộng đồng đã được ông suy ngẫm trong nhiều năm trước đây từ các chuyến đi thực tế khảo sát tại các bệnh viện nhi ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Dịch Covid-19 không chỉ làm cho mọi người e ngại đưa các bé đến khám ở các bệnh viện hoặc phòng khám, mà Covid-19 cũng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của nhiều gia đình trong một thời gian dài. Điều đó sẽ làm giảm đi cơ hội các bé được khám chữa bệnh đầy đủ và kịp thời. Hy vọng DoctorViet sẽ có mặt kịp thời để trợ giúp cho các bé.

Hệ thống DoctorViet được tư vấn và phát triển bởi Công ty TNHH NaviX. Chi tiết tham khảo tại link https://navixco.com.