Home Khám da liễu tại nhà tốt nhất với Bác sĩ chuyên khoa

Bạn muốn tìm kiếm nơi khám da liễu tốt nhất để khám và chữa trị các bệnh lý về da cho mình? Trung tâm da liễu DoctorViet được nhiều người biết tới là nơi chuyên khám và tư vấn điều trị da liễu từ xa rất hiệu quả với chi phí khám thấp nhất Việt Nam. Tại sao DoctorViet lại được tin tưởng lựa chọn như vậy?

Tải ngay ứng dụng để khám Online với Bác sĩ

DoctorViet on Google Play
DoctorViet on AppStore

Khám tại nhà bằng video call

Bệnh nhân không cần phải đi xa, có thể tại nhà hoặc bất cứ đâu vẫn có thể đặt lịch và khám qua video call chất lượng cao với các Bác sĩ Chuyên khoa da liễu bằng ứng dụng DoctorViet.

Bác sĩ chuyên nghiệp

Tất cả các Bác sĩ DoctorViet tham gia đều có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế và được huấn luyện kỹ lưỡng các kiến thức và kỹ năng tư vấn hiệu quả cho bệnh nhân thông qua hệ thống DoctorViet.

Phí khám thấp nhất Việt Nam

Với mục tiêu hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng nhiều nhất nên có thể nói không thể tìm được nơi nào có phí khám thấp hơn DoctorViet. Hơn nữa, DoctorViet cam kết sẽ tặng một ca khám hoàn toàn miễn phí cho trẻ em khi có một ca khám người lớn hoàn tất.

Khám và tư vấn điều trị hiệu quả

Ứng dụng DoctorViet được thiết kế khoa học và bệnh nhân rất dể sử dụng để liên lạc thường xuyên với các Bác sĩ chuyên khoa nên mặc dù khám từ xa nhưng thu được hiệu quả cao. Đây là ưu điểm nổi bật của DoctorViet mà không nơi nào có được.

Các loại bệnh ngoài da thường gặp:

 Bệnh viêm da: Bao gồm các loại viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, viêm da tiết bã nhờn,…

 Nấm da: Nấm da đầu, nấm da chân, tay, nấm lang ben, hắc lào.

 Mùi cơ thể: hôi nách, hôi chân.

 Các loại mụn: Mụn cóc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn nhọt.

 Bệnh do ký sinh trùng: Bệnh ghẻ, zona thần kinh, thủy đậu.

 Bệnh dị ứng: Dị ứng toàn thân, dị ứng da mặt, mề đay.

 Các bệnh tóc, móng lông: Rụng tóc, nấm móng tay chân, viêm nang lông.

 Bệnh chàm: Chàm đồng xu, chàm khô, chàm tổ đỉa, chàm da đầu.

Các bệnh khác: lậu, mày đay, sẹo lồi, sùi mào gà, vảy nến, giang mai, giời leo, vảy cá, ngứa, rôm sẩy, rụng tóc, v.v.v.