Home Tài trợ dự án DoctorViet
Become a Sponsor

Vì sao DoctorViet cần sự tài trợ của bạn?

Dự án DoctorViet cung cấp miễn phí dịch vụ khám bệnh và tư vấn sức khoẻ từ xa cho trẻ em Việt Nam thông qua ứng dụng DoctorViet. Hiện đã có hàng ngàn thành viên (bệnh nhân) và đăng ký khám thường xuyên cho bé trên ứng dụng DoctorViet. Để duy trì và phát triển dự án, Chúng tôi rất cần sự trợ giúp từ các bạn. Tài trợ của các bạn sẽ được sử dụng để trả lương bác sĩ và nhân viên hỗ trợ, các chi phí cho hệ thống ứng dụng DoctorViet và tuyên truyền thông tin dự án.

Tài trợ của tổ chức

Nếu bạn muốn trở thành đơn vị tài trợ cho dự án DoctorViet, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua email hotro@doctorviet.com.

Tài trợ của cá nhân

Bạn có thể ủng hộ trực tuyến cho DoctorViet với bất kỳ số tiền nào thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng dưới đây.

Về dự án DoctorViet

DoctorViet là dự án nhằm giúp trẻ em Việt Nam dễ dàng có cơ hội gặp các bác sĩ  để được tư vấn về sức khoẻ và khám bệnh từ xa miễn phí qua cuộc gọi video chất lượng cao trên điện thoại. Dự án được chủ trì bởi Ông Phan Ngọc Thùy với sự tài trợ chính ban đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Mekong (MekongEdu Jsc). Hệ thống DoctorViet bắt đầu mở từ ngày 15/6/2020 để tiếp nhận đăng ký khám bệnh từ gia đình các bé.