Home Thoả thuận sử dụng

Chào mừng bạn đến với DoctorViet.

 

Ứng dụng DoctorViet cung cấp nền tảng công nghệ để kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân bằng ứng dụng DoctorViet. Bệnh nhân có thể đặt lịch và khám từ xa với bác sĩ. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ trên ứng dụng DoctorViet, bạn hoàn toàn đồng ý theo các điều khoản, điều kiện dưới đây.

 

Tải và sử dụng DoctorViet

Bằng cách tải xuống hoặc sử dụng ứng dụng, các điều khoản này sẽ tự động áp dụng cho bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đọc chúng cẩn thận trước khi sử dụng ứng dụng. Bạn không được phép sao chép hoặc sửa đổi ứng dụng, bất kỳ phần nào của ứng dụng hoặc các nhãn hiệu của chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Bạn không được phép cố gắng trích xuất mã nguồn của ứng dụng và bạn cũng không nên cố dịch ứng dụng sang các ngôn ngữ khác hoặc tạo các phiên bản phái sinh. Bản thân ứng dụng và tất cả các nhãn hiệu thương mại, bản quyền, quyền cơ sở dữ liệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến nó, vẫn thuộc về DoctorViet.

DoctorViet cam kết đảm bảo rằng ứng dụng hữu ích và hiệu quả nhất có thể. Vì lý do đó, chúng tôi có quyền thực hiện các thay đổi đối với ứng dụng hoặc tính phí các dịch vụ của ứng dụng vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí bạn cho ứng dụng hoặc các dịch vụ của ứng dụng mà không nói rõ cho bạn biết chính xác những gì bạn đang thanh toán.

Ứng dụng DoctorViet lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bạn có trách nhiệm bảo mật điện thoại và quyền truy cập vào ứng dụng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên bẻ khóa hoặc root điện thoại, đây là quá trình loại bỏ các hạn chế và giới hạn phần mềm do hệ điều hành chính thức của thiết bị của bạn áp đặt. Nó có thể khiến điện thoại của bạn dễ bị nhiễm phần mềm độc hại (vi rút,  chương trình độc hại), làm ảnh hưởng đến các tính năng bảo mật của điện thoại và có thể là ứng dụng DoctorViet sẽ không hoạt động bình thường hoặc hoàn toàn không hoạt động.

Bạn nên biết rằng có một số điều mà DoctorViet sẽ không chịu trách nhiệm. Một số chức năng nhất định của ứng dụng sẽ yêu cầu ứng dụng có kết nối internet đang hoạt động. Kết nối có thể là wifi hoặc do nhà cung cấp mạng di động của bạn cung cấp, nhưng DoctorViet không chịu trách nhiệm về việc ứng dụng không hoạt động ở đầy đủ chức năng nếu bạn không có quyền truy cập wifi và bạn không còn lại bất kỳ dung lượng dữ liệu nào của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng bên ngoài khu vực có wifi, bạn nên nhớ rằng các điều khoản của thỏa thuận với nhà cung cấp mạng di động của bạn sẽ vẫn được áp dụng. Do đó, bạn có thể bị nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí dữ liệu trong suốt thời gian kết nối khi truy cập ứng dụng hoặc các khoản phí khác của bên thứ ba. Khi sử dụng ứng dụng, bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí nào như vậy, bao gồm cả phí chuyển vùng dữ liệu nếu bạn sử dụng ứng dụng bên ngoài lãnh thổ quốc gia của mình (tức là vùng hoặc quốc gia) mà không tắt chuyển vùng dữ liệu. Nếu bạn không phải là người thanh toán hóa đơn cho thiết bị mà bạn đang sử dụng ứng dụng, xin lưu ý rằng chúng tôi giả định rằng bạn đã nhận được sự cho phép từ người thanh toán hóa đơn để sử dụng ứng dụng.

Cùng với đó, DoctorViet không phải lúc nào cũng chịu trách nhiệm về cách bạn sử dụng ứng dụng, tức là Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình vẫn được sạc – nếu nó hết pin và bạn không thể bật nó lên để sử dụng Service, DoctorViet không thể nhận trách nhiệm.

Đối với trách nhiệm của DoctorViet đối với việc sử dụng ứng dụng của bạn: khi bạn đang sử dụng ứng dụng, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng nó luôn được cập nhật và chính xác, nhưng chúng tôi tin tưởng vào các bên thứ ba cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn. DoctorViet không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào, trực tiếp hay gián tiếp mà bạn gặp phải do hoàn toàn dựa vào chức năng này của ứng dụng.

Do những giới hạn khi bạn đặt khám từ xa và không gặp mặt trực tiếp với Bác sĩ nên bạn có thể gặp những chỉ dẫn không được chính xác với hiện trạng của bạn hoặc mong muốn của bạn. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ DoctorViet, bạn cần hiểu rằng những tư vấn của bác sĩ trên DoctorViet chỉ là lời khuyên và bạn cần cân nhắc sử dụng nó hay không.

Tại một số thời điểm, chúng tôi có thể muốn cập nhật ứng dụng hiện có sẵn trên Android và iOS. Các yêu cầu đối với hệ thống (và đối với bất kỳ hệ thống bổ sung nào mà chúng tôi quyết định mở rộng tính khả dụng của ứng dụng) có thể thay đổi và bạn sẽ cần tải xuống các bản cập nhật nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng. DoctorViet không hứa rằng sẽ luôn cập nhật ứng dụng sao cho phù hợp với bạn và (hoặc) hoạt động với phiên bản Android mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn cam kết sẽ luôn chấp nhận các bản cập nhật cho ứng dụng khi được cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng có thể ngừng cung cấp ứng dụng và có thể chấm dứt sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo về việc chấm dứt cho bạn. Trừ khi chúng tôi cho bạn biết cách khác, khi bất kỳ sự chấm dứt nào, (a) các quyền và giấy phép được cấp cho bạn trong các điều khoản này sẽ chấm dứt; (b) bạn phải ngừng sử dụng ứng dụng,và (nếu cần) xóa nó khỏi thiết bị của bạn.

 

Các thay đổi đối với Điều khoản và Điều kiện này

Chúng tôi có thể cập nhật các Điều khoản và Điều kiện của mình theo thời gian. Vì vậy, bạn nên xem lại trang này định kỳ để biết bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng các Điều khoản và Điều kiện mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay sau khi chúng được đăng trên trang này.

 

Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Khi sử dụng ứng dụng DoctorViet, bạn cần cung cấp chính xác các thông tin DoctorViet yêu cầu. Các thông tin này sẽ được lưu trữ tại hệ thống dữ liệu của DoctorViet.

Ngoài hệ thống lưu trữ dữ liệu của riêng mình, chúng tôi có thể sử dụng một số dịch vụ của bên thứ 3 để thu thập các thông tin (đã được mã hoá nặc danh) khi bạn sử dụng dịch vụ của ứng dụng DoctorViet. Việc thu thập thông tin này giúp chúng tôi cá nhân hoá trải nghiệm của bạn cải tiến dịch vụ của chúng tôi và mang đến những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Phí dịch vụ

DoctorViet chỉ thu hộ phí khám và thanh toán cho các Bác sĩ sau khi trừ đi phần chiết khấu mà DoctorViet được hưởng. Tùy theo từng thời điểm mà mức chiết khấu này có thể khác nhau.

 

Đăng ký lịch khám

Khi bạn cần gặp bác sĩ nào thì bạn cần tạo một lịch hẹn khám với bác sĩ đó. Nếu hết khung giờ hẹn khám bạn vẫn không online và liên hệ với bác sĩ từ ứng dụng DoctorViet thì Chúng tôi mặc nhiên coi như bạn đã bỏ khám và bạn sẽ không được hoàn trả phí khám đã thanh toán. 

 

Thanh toán

DoctorViet sử dụng các đối tác nhận thanh toán đáng tin cậy như Google, Ngân Lượng, Paypal, Momo,v.v.v. Chúng tôi không đòi hỏi và lưu trữ bất kỳ thông tin thanh toán nhạy cảm nào từ bạn (số tài khoản, số thẻ,v.v.v). Bạn cần chọn đối tác nào bạn tin tưởng để thanh toán phí dịch vụ mà bạn sử dụng.

 

Quyền miễn trừ

DoctorViet cung cấp nền tảng kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân bằng ứng dụng DoctorViet. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ y tế và không đại diện cho bất kỳ Bác sĩ hoặc dịch vụ y tế hoặc đơn vị y tế nào.

Chúng tôi cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác đối với thông tin đăng ký tài khoản ban đầu, thông tin bệnh nhân khi đăng ký khám, thông tin về bệnh tật hiện có.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh mà bạn nhận được từ các Bác sĩ tham gia trong DoctorViet.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh của các Bác sĩ.

 

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotro@doctorviet.com.